Menu Hotline: Phone : 0989.869.523

Thủ tục xin giấy phép Game G1

Theo quy định tại Khoản 2- Điều 31- Nghị định 72/2013? NĐ-CP  có quy định: “Doanh nghiệp chỉ được cung cấp dịch vụ trò chơi G1 khi có Giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử và Quyết định phê duyệt nội dung, kịch bản đối với từng trò chơi điện tử do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp”. Luật tư vấn P&P xin cung cấp tới quý khách hàng thủ tục xin giấy phép game G1 trên mạng in ternet và mạng viễn thông di động như sau:

Giấy phép Game G1 là gì ?


Dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng (gọi tắt là dịch vụ trò chơi điện tử) là việc cung cấp cho người chơi khả năng truy nhập vào mạng và chơi các trò chơi điện tử trên mạng. Có nhiều cách để phân loại game dựa trên những tiêu chí khác nhau nhưng cách phân loại phổ biến nhất là dựa theo phương thức cung cấp và sử dụng dịch vụ Game. Theo đó, Game điện tử được phân loại ra là 4 loại: 

- Trò chơi điện tử có sự tương tác giữa nhiều người chơi với nhau đồng thời thông qua hệ thống máy chủ trò chơi của doanh nghiệp (gọi tắt là trò chơi Game G1);

- Trò chơi điện tử chỉ có sự tương tác giữa người chơi với hệ thống máy chủ trò chơi của doanh nghiệp (gọi tắt là trò chơi Game G2);

- Trò chơi điện tử có sự tương tác giữa nhiều người chơi với nhau nhưng không có sự tương tác giữa người chơi với hệ thống máy chủ trò chơi của doanh nghiệp (gọi tắt là trò chơi Game G3);

- Trò chơi điện tử được tải về qua mạng, không có sự tương tác giữa người chơi với nhau và giữa người chơi với hệ thống máy chủ trò chơi của doanh nghiệp (gọi tắt là trò chơi Game G4).

Như vậy theo cách phân loại như trên thấy được Game G1 là loại game có tính tương tác cao nhất thông qua hệ thống máy trò chơi của doanh nghiệp.

Tại sao phải thực hiện thủ tục xin cấp phép game G1 ?


- Theo quy định tại Khoản 2- Điều 31- Nghị định 72/2013? NĐ-CP  có quy định: “ Doanh nghiệp được cung cấp dịch vụ trò chơi G1 khi có Giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử và Quyết định phê duyệt nội dung, kịch bản đối với từng trò chơi điện tử do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp”. Căn cứ Điều 67 Nghị định 174/2013/NĐ-CP về quy định xử phạt vi phạm hành chính bưu chính viễn thông công nghệ thông tin: Phạt tiền từ 70.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng đối với hành vi thiết lập hệ thống thiết bị để cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1 trên mạng khi chưa có giấy phép hoặc sử dụng giấy phép quá hạn.

Điều kiện để xin giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1 trên mạng.


( 1) Là doanh nghiệp được thành lập theo quy định của pháp Luật Việt Nam, có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ngành nghề cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng

( 2 ) Đã đăng ký tên miền sử dụng để cung cấp dịch vụ;

( 3) Có đủ khả năng tài chính

( 4) Có tổ chức, nhân sự phù hợp với quy mô hoạt động: Cụ thể như sau: Có trụ sở chính với địa chỉ và số điện thoại liên hệ rõ ràng; Có đội ngũ nhân sự quản trị trò chơi điện tử phù hợp với quy mô hoạt động, bảo đảm tối thiểu 01(một) nhân sự quản trị 2 (hai) máy chủ; Có nhân sự tốt nghiệp đại học trở lên chịu trách nhiệm về quản lý hoạt động cung cấp trò chơi điện tử.

( 5) Điều kiện về kỹ thuật quy định  được hiểu như sau:
- Hệ thống thiết bị cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử cho tất cả các trò chơi của doanh nghiệp bảo đảm đáp ứng các điều kiện sau:
+ Có khả năng lưu trữ, cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân của người chơi theo quy định
+ Hệ thống quản lý thanh toán cho các trò chơi điện tử của doanh nghiệp phải đặt tại Việt Nam và kết nối với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hỗ trợ thanh toán của Việt Nam, bảo đảm cập nhật, lưu trữ chính xác, đầy đủ và cho phép người chơi có thể tra cứu được thông tin chi tiết về tài khoản thanh toán của mình;
+ Quản lý thời gian chơi của người chơi từ 00h00 đến 24h00 hàng ngày và bảo đảm tổng thời gian sử dụng tất cả các trò chơi điện tử G1 của một doanh nghiệp đối với mỗi người chơi dưới 18 tuổi không quá 180 phút trong 24 giờ mỗi ngày;
+ Hiển thị được kết quả phân loại trò chơi điện tử theo độ tuổi đối với tất cả các trò chơi do doanh nghiệp cung cấp khi giới thiệu, quảng cáo trò chơi, cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử; có thông tin khuyến cáo với nội dung “Chơi quá 180 phút một ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe” tại vị trí dễ nhận biết ở diễn đàn của trò chơi và trên màn hình thiết bị của người chơi trong suốt quá trình chơi.
- Có phương án bảo đảm chất lượng dịch vụ, bảo đảm quyền lợi của người chơi.
- Có biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ quản lý nội dung diễn đàn trò chơi (nếu có), tuân thủ theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định chi tiết về hoạt động quản lý, cung cấp, sử dụng thông tin trên trang thông tin điện tử và mạng xã hội.
- Có phương án dự phòng về thiết bị và kết nối, phương án sao lưu dữ liệu để bảo đảm an toàn hệ thống khi có sự cố xảy ra.
- Có phương án bảo đảm an toàn, an ninh thông tin và bí mật thông tin cá nhân của người chơi.

( 6) Có biện pháp bảo đảm an toàn thông tin và an ninh thông tin.

Hồ sơ xin giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1 trên mạng.


1. Đơn đề nghị cấp giấy phép theo Mẫu.
2. Bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy chứng nhận đầu tư, trong đó có ngành nghề cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng.
3. Sơ yếu lý lịch nhân sự chịu trách nhiệm quản lý hoạt động cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.
4. Văn bản xác nhận sử dụng tên miền hợp pháp.
5. Đề án cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử bao gồm các nội dung chính sau đây:
a) Kế hoạch cung cấp dịch vụ, năng lực tài chính, tổ chức bộ máy và nhân sự thực hiện cung cấp dịch vụ bảo đảm đáp ứng các điều kiện quy định;
b) Sơ đồ tổng thể hệ thống thiết bị cung cấp dịch vụ, địa điểm đặt hệ thống thiết bị cung cấp dịch vụ;
c) Mô tả chi tiết hệ thống thiết bị cung cấp dịch vụ cả phần chính và phần dự phòng bao gồm: tên, chức năng, cấu hình dự kiến của từng thiết bị;
d) Thông tin chi tiết về phương thức, phạm vi cung cấp dịch vụ; kế hoạch kết nối với mạng Internet và mạng viễn thông (tên doanh nghiệp, tên miền, địa chỉ IP, dung lượng kênh kết nối, kênh phân phối trò chơi);
đ) Mô tả chi tiết hệ thống thanh toán trò chơi và kế hoạch kết nối với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hỗ trợ thanh toán tại Việt Nam (tên doanh nghiệp, hình thức kết nối, quyền và trách nhiệm của các bên);
e) Kế hoạch sử dụng tài nguyên Internet;
g) Phương án bảo đảm chất lượng dịch vụ, bảo đảm quyền lợi của người chơi;
h) Mô tả chi tiết hệ thống thiết bị (phần cứng, phần mềm) giám sát hoạt động hệ thống cung cấp dịch vụ; kế hoạch sao lưu dữ liệu và phương án dự phòng về thiết bị, kết nối; quy trình vận hành, khai thác, cung cấp và sử dụng dịch vụ; kế hoạch bảo đảm bí mật, an toàn thông tin cá nhân của người chơi;
i) Mô tả chi tiết hệ thống thiết bị (phần cứng, phần mềm) bảo đảm an toàn, an ninh thông tin, bảo đảm bí mật thông tin cá nhân của người chơi; quy chế phối hợp với các cơ quan chức năng trong việc bảo đảm an toàn, an ninh thông tin.

 Quy trình thực hiện thủ tục xin giấy phép Game G1


1. Doanh nghiệp nộp 01 (một) bộ hồ sơ gốc đề nghị cấp giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1 cho Bộ Thông tin và Truyền thông (qua Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử) theo một trong các hình thức sau:
a) Nộp trực tiếp;
b) Nộp qua đường bưu chính.
2. Trong thời hạn 30 (ba mươi) ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử tiến hành thẩm định hồ sơ, trình Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông xem xét, cấp giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1 theo Mẫu số 2. Trường hợp từ chối cấp giấy phép, Bộ Thông tin và Truyền thông có văn bản trả lời trong đó nêu rõ lý do từ chối.
3. Trước khi chính thức cung cấp dịch vụ 10 (mười) ngày làm việc, doanh nghiệp phải gửi thông báo cụ thể về thời gian chính thức cung cấp dịch vụ tới Bộ Thông tin và Truyền thông (Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử), Sở Thông tin và Truyền thông tại địa phương nơi doanh nghiệp đăng ký trụ sở hoạt động và nơi doanh nghiệp có hệ thống thiết bị cung cấp dịch; thông báo tới doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ, cho thuê chỗ đặt máy chủ, doanh nghiệp viễn thông, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ internet, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hỗ trợ thanh toán trong trò chơi điện tử. Khi nhận thông báo, cơ quan tiếp nhận có trách nhiệm gửi giấy biên nhận cho doanh nghiệp trong thời hạn 7 (bảy) ngày làm việc, kể từ ngày nhận được thông báo.
4. Giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1 không còn hiệu lực khi doanh nghiệp bị giải thể, bị phá sản hoặc sau 06 (sáu) tháng kể từ ngày giấy phép có hiệu lực mà doanh nghiệp không triển khai trên thực tế việc cung cấp dịch vụ.
5. Trường hợp giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1 không còn hiệu lực, bị thu hồi hoặc doanh nghiệp thay đổi các nội dung quy định tại Khoản 6 Điều 16 Thông tư này, việc cấp lại giấy phép thực hiện như thủ tục cấp mới theo quy định tại Điều 14, Điều 15 Thông tư này.

Thời hạn giấy phép Game G1


- Giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử có thời hạn theo đề nghị của doanh nghiệp, nhưng tối đa không quá 10 năm. Giấy phép game G1 không còn hiệu lực khi doanh nghiệp bị giải thể, bị phá sản hoặc sau 06 tháng kể từ ngày giấy phép có hiệu lực mà doanh nghiệp không triển khai trên thực tế việc cung cấp dịch vụ

- Trước khi giấy phép hết hiệu lực nhưng doanh nghiệp chưa thể hoàn thành thủ tục cấp lại thì phải thực hiện thủ tục gia hạn nếu doanh nghiệp vẫn có nhu cầu tiếp tục hoạt động. Mỗi giấy phép chỉ được gia hạn 01 lần, mỗi lần không quá 01 năm;
- Doanh nghiệp gửi đơn đề nghị gia hạn giấy phép và bản sao giấy phép cần gia hạn đến Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử- Bộ Thông tin và Truyền thông.
- Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đơn đề nghị gia hạn giấy phép hợp lệ, Bộ Thông tin và Truyền thông xem xét, quyết định về gia hạn giấy phép cho doanh nghiệp. Trường hợp từ chối, Bộ Thông tin và Truyền thông có văn bản trả lời, trong đó nêu rõ lý do từ chối.

Sửa đổi, bổ sung giấy phép Game G1


- Doanh nghiệp phải làm thủ tục đề nghị sửa đổi, bổ sung nội dung giấy phép game G1 trong các trường hợp sau đây:
+ Thay đổi tên doanh nghiệp;
+ Thay đổi tên người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;
+ Thay đổi trụ sở chính khi doanh nghiệp chuyển đến tỉnh, thành phố khác.
- Doanh nghiệp nộp 01 bộ hồ sơ gốc đề nghị sửa đổi, bổ sung nội dung giấy phép game G1 cho Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử- Bộ Thông tin và Truyền thông
- Hồ sơ đề nghị sửa đổi, bổ sung nội dung giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1 bao gồm các tài liệu sau đây:
+ Văn bản đề nghị sửa đổi, bổ sung nội dung giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1 trong đó nêu rõ nội dung và lý do cần sửa đổi, bổ sung;
+ Bản sao giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1, quyết định phê duyệt nội dung, kịch bản trò chơi điện tử G1 đã được cấp;
+ Tài liệu, văn bản chứng minh các lý do cần sửa đổi, bổ sung.
- Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ khi nhận được hồ sơ hợp lệ, Bộ Thông tin và Truyền thông xem xét cấp giấy phép sửa đổi, bổ sung. Trường hợp từ chối cấp phép, Bộ Thông tin và Truyền thông có văn bản trả lời trong đó nêu rõ lý do.

Cấp lại giấy phép Game G1


- Doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục cấp lại giấy phép Game G1 trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày có quyết định thay đổi một trong các trường hợp sau:
+ Thay đổi 100% cổ đông sáng lập công ty cổ phần; thay đổi 100% thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên; thay đổi chủ sở hữu công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên; thay đổi chủ doanh nghiệp tư nhân;
+ Thay đổi cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp do chia, tách, hợp nhất, sáp nhập, chuyển đổi công ty theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp.
- Các doanh nghiệp đã được cấp giấy phép Game G1 khi có sự thay đổi phần vốn góp dẫn đến thay đổi thành viên góp vốn (hoặc cổ đông) có phần vốn góp từ 30% vốn điều lệ trở lên phải thông báo bằng văn bản đến Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử- Bộ Thông tin và Truyền thông và Sở Thông tin và Truyền thông tại địa phương nơi đăng ký trụ sở hoạt động trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày có quyết định thay đổi. Khi nhận thông báo, cơ quan tiếp nhận có trách nhiệm gửi giấy biên nhận cho doanh nghiệp trong thời hạn 7 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được thông báo.
- Cấp lại giấy phép Game G1 trong trường hợp bị mất hoặc bị hư hại không còn sử dụng được.
+ Trường hợp giấy phép Game G1 bị mất hoặc bị hư hại không còn sử dụng được, doanh nghiệp gửi đơn đề nghị cấp lại giấy phép cho Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử- Bộ Thông tin và Truyền thông 
- Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đơn hợp lệ, Bộ Thông tin và Truyền thông xem xét cấp lại giấy phép cho doanh nghiệp. Trường hợp từ chối, Bộ Thông tin và Truyền thông có văn bản trả lời, trong đó nêu rõ lý do từ chối.

Sau khi xin giấy phép game G1 thì cần thực hiện thủ tục xin phê duyệt kịch bản cho từng game


1. Điều kiện thực hiện thủ tục xin giấy phép phê duyệt kịch bản Game G1

Trò chơi điện tử có nội dung kịch bản không vi phạm các quy định; kết quả tự phân loại trò chơi điện tử theo độ tuổi người chơi của doanh nghiệp phù hợp với nội dung, kịch bản trò chơi theo quy định.

Có nhân sự tốt nghiệp từ đại học trở lên quản lý nội dung trò chơi và diễn đàn người chơi.

Có phương án kỹ thuật đáp ứng các yêu cầu sau đây:

+ Cung cấp và hiển thị liên tục thông tin về kết quả phân loại trò chơi theo độ tuổi; thông tin khuyến cáo “Chơi quá 180 phút một ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe” tại nơi dễ nhận biết ở diễn đàn của trò chơi và trên màn hình thiết bị trong quá trình chơi;

+ Quản lý hội thoại người chơi theo quy định của pháp luật về quản lý mạng xã hội tại Nghị định số 72/2013/NĐ-CP và Thông tư số 09/TT-BTTTT ngày 19 tháng 8 năm 2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định chi tiết về hoạt động quản lý, cung cấp, sử dụng thông tin trên trang thông tin điện tử và mạng xã hội

Có biện pháp quản lý thông tin tài khoản của người chơi đáp ứng yêu cầu sau đây:

+  Kết nối trực tiếp đồng bộ với hệ thống quản lý thông tin cá nhân của người chơi;

+  Kết nối trực tiếp đồng bộ với hệ thống thanh toán dịch vụ trò chơi chung của doanh nghiệp;

+ Lưu trữ đầy đủ, cập nhật liên tục, chính xác thông tin về quá trình sử dụng dịch vụ của người chơi bao gồm: tên tài khoản, thời gian sử dụng dịch vụ, các thông tin có liên quan đến việc sở hữu vật phẩm ảo, đơn vị ảo, điểm thưởng của người chơi

Có phương án bảo đảm chất lượng dịch vụ, bảo đảm an toàn hệ thống khi có sự cố xảy ra

2. Hồ sơ đề nghị thực hiện thủ tục xin giấy phép phê duyệt kịch bản Game G1

- Đơn đề nghị phê duyệt nội dung kịch bản, kèm theo cam kết của doanh nghiệp thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp quy định tại

- Bản sao Giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1 còn thời hạn tối thiểu 01 năm.

- Bản sao có chứng thực giấy tờ chứng nhận bản quyền hợp pháp và văn bản thỏa thuận cho doanh nghiệp được phát hành trò chơi điện tử tại Việt Nam. Trường hợp giấy tờ chứng nhận và văn bản thỏa thuận bằng tiếng nước ngoài phải dịch sang tiếng Việt có chứng thực.

- Mô tả chi tiết nội dung, kịch bản trò chơi điện tử

3. Quy trình thực hiện thủ tục xin giấy phép phê duyệt kịch bản Game G1

Doanh nghiệp nộp 01 bộ hồ sơ xin giấy phép phê duyệt kịch bản gam G1 cho Bộ Thông tin và Truyền thông- Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử . Trong thời hạn 20 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Bộ Thông tin và Truyền thông tiến hành tổ chức thẩm định, cấp quyết định phê duyệt kịch bản Game G1 cho doanh nghiệp. Trường hợp từ chối, Bộ Thông tin và Truyền thông có văn bản trả lời, trong đó nêu rõ lý do từ chối.

Các vướng mắc thường gặp phải khi thực hiện thủ tục xin giấy phép game G1


Câu hỏi : Công ty chúng tôi có thực hiện cung cấp dịch vụ Game với bản chất game là chỉ có sự tương tác giữa người chơi với máy thôi thì chúng tôi muốn xin giấy phép Game G1 có được không?

Trả lời: Đối với bản chất game của bên bạn là game tương tác giữa người chơi với máy nên theo cách phân loại trò chơi như đã nêu ở trên thì bên bạn sẽ không thực hiện thủ tục xin giấy phép game G1 được vì giấy phép game G1 áp dụng trong trường hợp đối với các game có tính tương tác giữa người chơi với nhau và đồng thời thông qua hệ thống máy chủ trò chơi của doanh nghiệp còn game của bạn về bản chất như vậy thuộc về Game G2 tức game có sự tương tác giữa người chơi với hệ thống máy chủ trò chơi của doanh nghiệp. Chính vì vậy bạn nên xin giấy Game  G2 bạn nhé.

Câu hỏi : Công ty chúng tôi khi thực hiện thủ tục xin giấy phép game G1 có bắt buộc phải có người phụ trách chuyên môn cần bằng đại học không và bằng cấp thuộc chuyên ngành gì thì phù hợp? 

Trả lời: Theo quy định hiện nay thì khi bên bạn thực hiện thủ tục xin giấy phép Game G1, Bên bạn cần đảm bảo các điều kiện trong đó có điều kiện về nhân sự và phải đảm bảo có một ngườichịu trách nhiệm về quản lý hoạt động cung cấp trò chơi điện tử và người này phải có bằng đại học bạn nhé. Tuy nhiên các văn bản cũng không quy định về việc bằng cấp đó thuộc chuyên ngành gì nên bên bạn có thể tự do lựa chọn chuyên môn cho phù hợp.

Câu hỏi : Công ty chúng tôi khi thực hiện thủ tục xin giấy phép game G1 rồi có được tiếp tục thực hiện xin giấy phép Game G2,3,4 hay không?

Trả lời: Hiện nay chưa có quy định nào hạn chế về việc Doanh nghiệp chỉ được phép cung cấp một trong các loại dịch vụ Game G1  Hoặc G2,3, 4 nên bên bạn hoàn toàn có thể vừa thực hiện thủ tục xin giấy phép Game G1 và vẫn có thể xi giấy phép game G2, G3, G4 miễn là về bản chất game bên bạn phù hợp với từng loại giấy phép và bên bạn đáp ứng điều kiện xin giấy phép và trong quá trình hoạt động đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật.

Câu hỏi: Công ty chúng tôi khi xin giấy phép game G1 có được phép dùng một đơn vị trung gian thanh toán ở nước ngoài không?

Trả lời: Theo quy định thì khi thực hiện việc thanh toán thì Hệ thống quản lý thanh toán cho các trò chơi điện tử của doanh nghiệp phải đặt tại Việt Nam và kết nối với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hỗ trợ thanh toán của Việt Nam, bảo đảm cập nhật, lưu trữ chính xác, đầy đủ và cho phép người chơi có thể tra cứu được thông tin chi tiết về tài Khoản thanh toán của mình. Chính vì vậy, bên bạn liên kết với đơn vị trung gian thanh toán nước ngoài là không đúng quy định.

Công việc của Luật P&P


- Tư vấn thủ tục xin giấy phép game G1

- Nhận tài liệu và soạn thảo hồ sơ để thực hiện thủ tục xin giấy phép game G1

- Nộp hồ sơ, xử lý hồ sơ trong thời gian cấp phép tại cơ quan có thẩm quyền

-  Nhận kết quả và bàn giao bản gốc cho quý khách

- Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết  cấp giấy phép phát hành game G2, G3, G4 

Liên hệ Luật P&P


Hotline: 0989.869.523/ 0984.356.608

Email: Lienheluattuvan@gmail.com

Đối tác chiến lược