Menu Hotline: Phone 1 : 0989.869.523/Phone 2 : 0984.356.608

Cập nhật số điện thoại, email cho địa điểm kinh doanh tại Hải Dương

Email, số điện thoại đều là những phương thức liên hệ phổ biến hiện nay. Chính vì vậy mà khi đăng ký thành lập doanh nghiệp phải kê khai thông tin về số điện thoại, email. Vậy thủ tục cập nhật số điện thoại, email cho địa điểm kinh doanh được thực hiện như thế nào? Hồ sơ gồm những gì? Để giải đáp những thắc mắc của khách hàng, sau đây, Luật P&P sẽ trình bày chi tiết về thủ tục cập nhật số điện thoại, email cho địa điểm kinh doanh tại Hải Dương.

Thủ tục cập nhật số điện thoại, email cho địa điểm kinh doanh là gì?


- Địa điểm kinh doanh là nơi tiến hành hoạt động kinh doanh cụ thể của doanh nghiệp, cụ thể địa điểm kinh doanh tiến hành một số hoạt động trong công đoạn từ đầu tư, sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm hoặc cung ứng dịch vụ trên thị trường nhằm mục đích tìm kiếm lợi nhuận.

- Số điện thoại của địa điểm kinh doanh là một trong những thông tin liên hệ của địa điểm kinh doanh.

- Email là hòm thư điện tử, dùng để trao đổi tin nhắn giữa những thiết bị điện tử. Hình thức này được sử dụng từ lâu, nó càng ngày càng trở nên phổ biến.

- Thủ tục cập nhật số điện thoại, email cho địa điểm kinh doanh là việc kê khai số điện thoại, email vào nội dung đăng ký hoạt động của địa điểm kinh doanh với phòng đăng ký kinh doanh.

Tại sao phải thực hiện thủ tục cập nhật cập nhật số điện thoại, email cho địa điểm kinh doanh tại Hải Dương?


Theo quy định của pháp luật khi thực hiện thủ tục thay đổi nội dung giấy chứng nhận đăng ký hoạt động địa điểm kinh doanh, doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục cập nhật số điện thoại, email cho địa điểm kinh doanh.

Bên cạnh đó doanh nghiệp có trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của thông tin kê khai trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và các báo cáo; trường hợp phát hiện thông tin đã kê khai hoặc báo cáo thiếu chính xác, chưa đầy đủ thì phải kịp thời sửa đổi, bổ sung các thông tin đó. Vì thế mà doanh nghiệp phải cập nhật số điện thoại, email cho địa điểm kinh doanh khi có sự thiếu sót về thông tin.

Điều kiện để thực hiện thủ tục cập nhật số điện thoại, email cho địa điểm kinh doanh tại Hải Dương là gì?


Khách hàng phải đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật thì mới có thể thực hiện thủ tục cập nhật số điện thoại, email cho địa điểm kinh doanh. Điều kiện để thực hiện thủ tục này bao gồm:

- Khách hàng phải có hồ sơ đầy đủ giấy tờ theo quy định.

- Không thuộc các trường hợp không được thực hiện thủ tục cập nhật thông tin theo quy định của luật doanh nghiệp.

- Phải có số điện thoại phải hợp pháp, số điện thoại này phải liên hệ được.

- Email cập nhật cho công ty phải là email được thành lập hợp lệ và vẫn được sử dụng, không bị khóa.

Hồ sơ thủ tục cập nhật số diện thoại, email cho địa điểm kinh doanh tại Hải Dương gồm những gì?


Để thực hiện thủ tục cập nhật số điện thoại, email cho địa điểm kinh doanh khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

- Thông báo thay đổi nội dung đăng ký hoạt động công ty bao gồm các nội dung sau: Tên doanh nghiệp, mã số thuế doanh nghiệp; ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động doanh nghiệp; nội dung cập nhật số điện thoại, email.

- Giấy ủy quyền cho người đi nộp hồ sơ trong trường hợp doanh nghiệp không trực tiếp nộp hồ sơ. Giấy tờ pháp lý của người đi nộp hồ sơ: Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân.

Quy trình thực hiện thủ tục cập nhật số điện thoại, email cho địa điểm kinh doanh tại Hải Dương được thực hiện như thế nào?


Khách hàng thực hiện thủ tục cập nhật số điện thoại, email cho địa điểm kinh doanh qua các bước cơ bản sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ theo quy định.

Bước 2: Nộp hồ sơ đến phòng đăng ký kinh doanh nơi thuộc Sở Kế hoạch & Đầu tư Hải Dương.

Sau khi nhận được thông báo của doanh nghiệp, phòng đăng ký kinh doanh sẽ cấp giấy biên nhận và kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và thực hiện cập nhật thông tin trong cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp và cấp giấy chứng nhận đăng ký công ty. Trường hợp hồ sơ không hợp lệ phòng đăng ký kinh doanh sẽ gửi thông báo bằng văn bản đến doanh nghiệp và nêu lý do.

Bước 3: Nhận kết quả.

Một số vướng mắc khi thực hiện thủ tục cập nhật số điện thoại, email cho địa điểm kinh doanh tại Hải Dương


Câu hỏi: Ai là người có thẩm quyền ký thông báo cập nhật số điện thoại, email cho địa điểm kinh doanh?

Trả lời: Theo quy định của pháp luật, người có thẩm quyền ký thông báo thay đổi của các đơn vị phụ thuộc là người đại diện theo pháp luật chi nhánh. Đối với địa điểm kinh doanh có thể trực thuộc chi nhánh nên người có thẩm quyền ký thông báo có thể là người đại diện theo pháp luật hoặc người đứng đầu chi nhánh chủ quản của địa điểm kinh doanh.

Câu hỏi:  Có thể dùng số điện thoại, email của doanh nghiệp để cập nhật cho địa điểm kinh doanh khi thực hiện thủ tục cập nhật số điện thoại, email của địa điểm kinh doanh không?

Trả lời: Số điện thoại, email của địa điểm kinh doanh là thông tin để liên hệ của địa điểm kinh doanh. Theo quy định của pháp luật không cấm việc sử dụng số điện thoại, email của doanh nghiệp cho địa điểm kinh doanh. Vì vậy mà có thể sử dụng số điện thoại, email của doanh nghiệp để cập nhật cho địa điểm kinh doanh.

Câu hỏi: Khi thực hiện cập nhật số điện thoại, emai cho địa điểm kinh doanh có làm thay đổi mã số địa điểm kinh doanh không?

Trả lời: Mã số địa điểm kinh doanh là dãy số được cấp khi cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động địa điểm kinh doanh. Mã số này được cấp một lần và không thay đổi trong quá trình hoạt động của địa điểm kinh doanh. Nên khi thực hiện thủ tục cập nhật số điện thoại, email cho địa điểm kinh doanh không làm thay đổi mã số địa điểm kinh doanh.

Dịch vụ thực hiện thủ tục cập nhật số điện thoại, email cho địa điểm kinh doanh tại Hải Dương của Luật P&P:


- Tư vấn khách hàng thông tin liên quan đến thủ tục cập nhật số điện thoại, email cho địa điểm kinh doanh tại Hải Dương.

- Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về thủ tục cập nhật số điện thoại, email cho địa điểm kinh doanh tại Hải Dương.

- Soạn thảo hồ sơ về thủ tục cập nhật số điện thoại, email cho địa điểm kinh doanh tại Hải Dương.

- Thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục cập nhật số điện thoại, email cho địa điểm kinh doanh tại Hải Dương.

- Nhận và bàn giao kết quả cho khách hàng sau khi thực hiện xong thủ tục cập nhật số điện thoại, email cho địa điểm kinh doanh tại Hải Dương.

Trên đây là tư vấn của Luật P&P, quý công ty có thắc mắc hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Đối tác chiến lược